Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hải Phòng

Chiều ngày 28/5, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn công tác Hội đồng hương Thái Nguyên đang sinh sống, học tập, công tác tại Hải Phòng.

Tại buổi tiếp,  đồng chí Dương Ngọc Long, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp Hội đồng hương Thái Nguyên về nguồn thăm quê hương lần này. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu đôi nét về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, điều kiện tự nhiên và những tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, công nghiệp, nông nghiệp, giáo dục đào tạo cũng như các chính sách thu hút đầu tư, nhất là thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hải Phòng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, gắn bó, tích cực giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, tiếp tục dành những tình cảm tốt đẹp đối với quê hương.

 Đại diện đoàn Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hải Phòng đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự đón tiếp nồng nhiệt của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên dành cho đoàn. Đồng thời vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu phát triển về kinh tế - xã hội, văn hóa và du lịch của tỉnh nhà trong những năm qua và tin tưởng rằng tỉnh Thái Nguyên sẽ có nhiều bước phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo, xứng đáng với vị thế trung tâm của vùng trung du, miền núi phía Bắc. Đoàn Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hải Phòng mong muốn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tạo mọi điều kiện cho các thành viên của hội là người Thái Nguyên có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi với các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh tạo sự  gắn kết chặt chẽ  hơn nữa trong thời gian tới./
Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Quang Hưng

Share on Myspace