ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2013

Hội đồng hương Thái Nguyên xin chuyển tiếp thông tin chương trình "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2013"

Hội đồng hương Thái Nguyên xin chuyển tiếp thông tin chương trình "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2013" của Nhóm Lá Me Xanh Thái Nguyên tới toàn thể anh chị em Hội đồng hương Thái Nguyên, mong chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ, cùng chung tay vì cộng đồng của những tấm lòng hảo tâm. Chúc chương trình thành công!

"THƯ NGỎ : ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2013
Chỉ với những bộ quần áo cũ còn lành lặn mà các bạn không dùng nữa hoặc ít vận đến sẽ góp phần mang lại một mùa đông ám áp hơn cho các trẻ em dân tộc và đồng bào nghèo nơi những cao nguyên đá ở các tỉnh miền núi xa xôi còn gặp nhiều khó khăn.

Cứ mỗi dịp đông về, cái rét cắt da cắt thịt như những ngọn dao, ngọn lứa siết lên những tấm lưng trần của trẻ em và đồng bào dân tộc nghèo. Ẩn náu trên những sườn đồi, ngọn núi, những căn nhà siêu vẹo theo cơn gió nhẹ của buổi chiều đông là nơi hàng ngày các em nhỏ tới học cái chữ… Đồng bào mình còn nghèo lắm!

Như đã trở thành truyền thống hàng năm, mỗi mùa đông về, các bạn trẻ lại hành trình về những miền đất xa xôi với trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi để trao tận tay cho các em, những cụ già, người dân nghèo từng bộ quần áo thắm đượm tình thương yêu thân ái. Áo ấm mùa đông đã trở thành truyền thống gần 10 năm qua xuyên suốt từ địa đầu tổ quốc đến cực nam đất nước.

Phát huy những thành quả trước, năm 2013, CLB Thiện Nguyện Lá Me Xanh Thái Nguyên tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái ủng hộ cho chương trình. Mong muốn chương trình tiếp tục duy trì thường niên hàng năm và mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, xây dựng thành phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với những vùng sâu vùng xa, giảm bớt hố sâu ngăn cách giữa đồng bằng và miền núi.

Thời gian vận động quyên góp ủng hộ quần áo, chăn màn, khăn, găng tất tay…bắt đầu từ 25/09 -10/11/2013. Hành trình về với đồng bào vùng sâu vùng xa trao tặng trực tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 11, năm 2013. địa điểm xóm na hấu- xã nghinh tường - huyện võ nhai - thái nguyên
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm của Quý hảo tâm!


Mọi đóng góp xin liên hệ trực tiếp trên nhóm Lá Me Xanh Thái Nguyên hoặc liên hệ :
Bạn :Công ( Tào Minh Công ) sđt : 0976416584
Vân ( Gau Map ) sđt:01666491906"

1382237 378069932296075 1405360737 n

Share on Myspace