[LỜI CẢM ƠN] Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2019

[LỜI CẢM ƠN] Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2019

Chương trình thiện nguyện "Đêm Trung thu- Vòng tay nhân ái 2019" đã chính thức khép lại. Nhưng dư âm và sự gắn kết tình đồng hương sau chuyến đi thì vẫn nổ thông báo "ting ting" trên các group chat của BTC và nhóm tình nguyện viên.

Thay mặt ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành thành nhất tới anh Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Ban lãnh đạo UBND huyện Phú Lương đã kết nối,đồng hành và tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để chúng tôi tổ chức thành công sự kiện ý nghĩa này.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những đơn vị, nhà tài trợ:

- Trung tâm Nghệ thuật Thiên Thần Nhỏ
- Công ty CP Kiến trúc nội thất AZhouse
- Vợ chồng anh chị Song Ngư - Công ty in Lê Gia
- Chăn ga gối đệm Forhome Thái Nguyên
- Nhà hàng Koifood - món ăn nhanh và lẩu

Cùng các cô, bác, anh chị em đã quyên góp ủng hộ cho chương trình để giúp các em nhỏ có 1 tết trung thu ý nghĩa.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị truyền thông cơ quan báo chí, truyền hình, Báo Thái Nguyên điện tử, đã đưa tin nhanh chóng và chính xác về sự kiện giúp thông tin sự kiện được lan tỏa một cách rộng rãi trong cộng đồng. Ban tổ chức hi vọng rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng hội trong các hoạt động sắp tới. Một lần nữa kính chúc quý vị luôn thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển của mình.

Xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, lực lượng an ninh, các đồng chí đoàn viên, các bác cô chú nhân dân Yên Trạch đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt chương trình.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn nhiệt thành nhất tới các anh chị em trong Hội đồng hương Thái Nguyên, các anh chị chủ nhiệm ban liên lạc, ban hậu cần, ban truyền thông, đã đoàn kết, gắn bó và nỗ lực hết mình cho sự kiện. Mong rằng chúng ta sẽ mãi phát huy được tinh thành đó để đưa Hội ngày càng gắn kết- giúp đỡ- sẻ chia. Luôn tự hào là con em Thái Nguyên dù bất cứ nơi đâu 

Trong quá trình tổ chức sự kiện, không thể tránh khỏi những thiếu sót mong quý vị có thể thông thông cảm và bỏ qua. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

 

Tự hào là con em Thái Nguyên dù ở bất cứ nơi đâu!

Share on Myspace