BẢNG THU-CHI CHƯƠNG TRÌNH GALA 2018

Tổng kết thu chi chương trình Gala 2018 - The Way We Were

GALA là chương trình gặp mặt toàn thể anh chị em đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội, với mong muốn trở thành điểm khởi đầu của tình đồng hương cho những thành viên mới, và nơi trở về cho những anh chị em đã quen nhau. Hy vọng rằng thời gian Gala tuy ngắn nhưng cũng đủ để mỗi người con Thái Nguyên khi sống xa quê luôn tự hào về tinh thần đoàn kết và hòa đồng của con người quê mình.

Thay mặt ban liên lạc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức, toàn thể anh chị em đồng hương đã thu xếp thời gian tới tham dự buổi gặp gỡ mặc dù rất bận rộn với công việc. Các bạn đã góp một cánh tay để lan tỏa tinh thần đồng hương, duy trì sự tồn tại của Hội, với một hy vọng trong tương lai không xa người Thái Nguyên sẽ đoàn kết hơn, vững mạnh hơn.

Hẹn gặp lại các bạn trong Gala 2019.

Tự hào là con em Thái Nguyên dù ở bất cứ nơi đâu!

------------------------------------------------------------

Bảng tống kết thu chi của chương trình

Mọi thắc mắc và bản cứng mua sắm chi tiết xin vui lòng liên hệ với hội qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. "> This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tong thuchi gala 2018 001
Tong thuchi gala 2018 002
Tong thuchi gala 2018 002
Tong thuchi gala 2018 002

Share on Myspace