Thông Báo

[Thông báo chính thức] Họp mặt mừng 6 năm ngày thành lập hội 28/07/2011 - 28/07/2017

Lượt xem: 1310

Để chuẩn bị tốt cho chương trình gặp mặt toàn thể anh chị em đồng hương Thái Nguyên và chương trình tình nguyện "Đêm Trung Thu Vòng Tay Nhân Ái 2014" Ban Liên Lạc HĐHTN thông báo tổ chức buổi họp ban liên lạc và các thành viên có tinh thần nhiệt tình, thời gian muốn chung tay cùng chuẩn bị với ban liên lạc.

Lượt xem: 1829

Hội đồng hương chính thức thông báo may áo đồng phục và làm móc chìa khóa cho những ai có nhu cầu đồng phục với hội đồng hương trong các buổi off nhé.

Lượt xem: 1866

Để chuẩn bị cho 2 sự kiện chính của năm Gala 2014 và Chương trình “Đêm trung thu – Vòng tay nhân ái 2014” Ban liên lạc HĐH Thái Nguyên đã tổ chức buổi họp để bàn về 2 chương trình này.

Lượt xem: 2005

Chủ tịch Hội đồng hương Thái Nguyên, tôi – NguyễnXuân Tùng - là người lập ra Hội, đứng đầu Hội, chịu trách nhiệm quản lý, và đưara những định hướng nhằm giúp anh chị em Hội đồng hương tới gần nhau hơn, vậy màtôi đã để xảy ra sự việc đáng tiếc (như dưới đây). Tôi rất lấy làm tiếc vànghiêm túc nhận khuyết điểm về mặt quản lý còn hạn chế của mình, gây ảnh hưởngtới Hội, tới sự an toàn của các hội viên.

Lượt xem: 2307

Bạn đã bao giờ cảm thấy trái tim mình vỡ òa với những cảm xúc dâng trào? Đã bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc tột cùng bên những người bạn, những đồng đội khi cùng nhau hoàn thành một nhiệm vụ nào đó? Đã bao giờ bạn trải rộng trái tim, đưa tay nắm lấy những bàn tay cùng chung mục đích?

Lượt xem: 2326

Nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vùng sâu vùng xa ở Thái Nguyên có một cái Tết trung thu thật đầm ấm, Ban liên lạc Hội đồng hương Thái Nguyên phối hợp với hội doanh nghiệp trẻ thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình ‘‘ĐÊM TRUNG THU- VÒNG TAY NHÂN ÁI’’ 2013 tại xã Nghinh Tường huyện Võ Nhai- tỉnh Thái Nguyên.

Lượt xem: 2344

Bạn là người Thái Nguyên, bạn đam mê nhiếp ảnh, bạn tự hào khi những bức ảnh của bạn trên Facebook thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt like. Bạn nghĩ sao nếu chính nút like đó giúp bạn mang về giải thưởng không hề nhỏ từ cuộc thi nhiếp ảnh do Hội đồng hương Thái Nguyên tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội (28/07/2011- 28/07/2013).

Lượt xem: 4295

Để kỉ niệm 2 năm ngày thành lập của hội đồng hương Thái Nguyên, BTC chương trình trân trọng kinh mời các bạn là người con của Thái Nguyên đến với buổi tối Gala 2013 ấm áp này

Lượt xem: 5251

Căn cứ kế hoạch liên tịch giữa Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên với Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội về việc phối hợp thực hiện các chương trình xã hội hướng tới cácđối tượng khó khăn và đặc biệt là đối tượng trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, đểthể hiện một phần sự bảo vệ và chăm sóc trẻ em - những chủ nhân tương lai củađất nước, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên và Hội đồng hương tinh Thái Nguyên phối hợp tổ chức Chương trình “ĐÊM TRUNG THU- VÒNG TAY NHÂN ÁI” năm 2013

Lượt xem: 5439