Thái Nguyên ở bất cứ nơi đâu

Mùa giải đã kết thúc trông niềm vui hân hoan của team vô địch, trong sự tiếc nuối của các cổ động viên và 2 team còn lại. 90 phút khoảnh khắc đáng nhớ, 90 phút tất cả những ai có mặt tại sân Minh Kiệt ngày hôm qua đều chìm trong không khí bóng đá, dõi theo quả bóng lăn, sẽ mãi mãi được ghi dấu. Hi vọng, mùa giải năm sau, chúng ta lại được gặp nhau, được cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc này. Chúc cho Hội đồng hương TN bước sang tuổi mới sẽ có thêm nhiều hội viên mới, hoạt động tích cực hơn, nhiệt tình hơn, là 1 sân chơi, 1 ngôi nhà, điểm đến cho những trái tim Thái Nguyên. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Gala đêm 25/8/2013. Thân ái!!

Lượt xem: 2210

Được sự thống nhất trong ban quản trị và phần lớn anh chị em trong hội đồng hương chúng tôi quyết định tổ chức chương trình "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái" mặc dù trước đó chúng tôi, những người tham gia cũng không khỏi lo ngại về sự thành công của chương trình. "Có quá gấp không?, kinh phí từ đâu đây? ..." là những câu hỏi luôn được mọi người đặt ra. Những vấn đề về nhân sự điều hành khiến khó khăn lại càng thêm khó khăn, tưởng chừng như tổ chức chuyến đi tình nguyện về quê hương là một việc làm khó thực hiện. Tuy nhiên sự lòng nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên đã khiến chuyến đi trở thành kỉ niệm khó quên trong chúng tôi.

Lượt xem: 2305

Sau rất nhiều tuần phát động tại các chi hội về chuỗi chương trình kỉ niệm 2 năm thành lập Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội, địa điểm dừng chân cuối cùng là chi hội Cầu Giấy- Từ Liêm vào 20h thứ 5 ngày 11/07/2013. Buổi giao lưu thu hút sự tham gia của đông đảo các thành viên trong đó một số thành viên lần đầu tham gia hội nhưng rất nhiệt tình, năng nổ.

Lượt xem: 2309

Thứ 5 ngày 27/06/2013 Hội đồng hương Thái Nguyên- Chi hội Đống Đa Ba Đình tổ chức buổi giao lưu nhằm gây dựng lại hoạt động của chi hội sau nhiều tháng ngày trầm lắng vì một số lý do, đồng thời đây cũng chính là dịp Hội đồng hương Thái Nguyên tổ chức phát động chuỗi chương trình kỉ niệm 2 năm thành lập hội (28/07/2011- 28/07/2013).

Lượt xem: 2328

Hòa cùng không khí nhộn nhịp chuẩn bị cho 3 sự kiện chào mừng sinh nhật Hội đồng hương TN, mang trên vai nhiệm vụ nặng nề đăng cai tổ chức gala mừng SN Hội đồng hương TN. 20h thứ 5 ngày 4/7/2013 trong không khí ấm áp tình đồng hương với những trái tim nóng, tình đoàn kết, chung 1 ước muốn làm cho hội ngày 1 vững mạnh buổi off chi hội Hoàng Mai - Hai Bà Trưng dưới sự điều khiển của chi hội trưởng Trang Xinh đã diễn ra suôn sẻ.

Lượt xem: 2498

chi hội Thanh Xuân- Hà Đông nổ phát súng đầu tiên phát động cuộc thi ảnh, thi văn nghệ và giải bóng đá chào mừng hội ĐHTN bước sang tuổi thứ 2. Nhằm đưa ra những quyết sách lâu dài của chi hội và chuẩn bị cho chương trình sinh nhật Hội

Lượt xem: 2572

Nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa có một cái Tết Trung thu thật đầm ấm, tối 6-9, Ban liên lạc Hội đồng hương Thái Nguyên ở Hà Nội phối hợp Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình “Đêm Trung thu Vòng tay nhân ái năm 2014” cho hơn 200 em thiếu nhi xã Liên Minh (Võ Nhai).

Lượt xem: 3535

(Thainguyentv.vn) - Liên Minh là xã vùng sâu, thuộc diện 135 của huyện Võ Nhai Mặc dù đã được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền, nhưng đời sống của bà con nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, vất vả. Và đối với những em nhỏ ở địa phương vẫn còn nhiều khó khăn này, một cái Tết Trung thu đủ đầy, có đèn, có bánh vẫn còn là một điều mơ ước

Lượt xem: 3611

"Đêm Trung thu - Vòng tay Nhân Ái" đã trở thành chương trình thường niên mang đậm ý nghĩa nhân văn không thể bỏ qua của những người con mảnh đất cách mạng Thái Nguyên.

Lượt xem: 4110

Cũng như mọi lần trước " Tết Trung thu- Vòng tay nhân ái" của Hội Đồng hương Thái Nguyên- của những người con Thái Nguyên đã và đang học tập, công tác tại Hà Nội, tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi hướng về quê hương năm nay, chúng tôi lại đón các thành viên tại cơ quan " Tòa soạn Báo Thái Nguyên" để đi về một xã miền núi huyện Võ Nhai .

Lượt xem: 4937