GALA 2018: THE WAY WE WERE

GALA 2018: THE WAY WE WERE

Gala 2018 là 1 mốc đặc biệt của Hội Đồng Hương Thái Nguyên khi chúng ta vui mừng chào đón một lớp trẻ mới- một luồng gió mới; đó là sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ:

CLB Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Thái Nguyên.

Đội tình nguyện Thái Nguyên - Đại học Luật Hà Nội.

Đội sinh viên tình nguyện đồng hương TN học viện nông nghiệp Việt Nam

Với sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo... Hứa hẹn các em sẽ tiếp bước anh chị xây dựng, kết nối và phát triển Hội ngày càng lớn mạnh và tiến xa hơn nữa.

7 năm, một hành trình, hành trình ấy chứng kiến bao lớp người đã đến, đã đi, từ những ngày đầu bỡ ngỡ nơi đất khách đến những ngày trưởng thành, phát triển sự nghiệp, lập gia đình. Thời gian trôi nhanh như cái chớp mắt, giữa những bộn bề lo toan vội vã ngoài kia đã vô tình cuốn đi những khoảnh khắc thanh xuân rực rỡ nhất.. thanh xuân đó ta có ước mơ, thanh xuân đó ta sống trong mái trường, bạn bè, thầy cô và đặc biệt thanh xuân đó ta có một gia đình Đồng Hương ấm áp. Nhưng thanh xuân ấy đã xa ta rồi...

Hiểu được những vội vã ấy, với chủ đề THE WAY WE WERE, gala 2018 sẽ tái hiện lại những năm tháng thanh xuân của các anh chị đã gắn bó và trưởng thành cùng với sự trưởng thành của Hội Đồng hương TN. Sự tái hiện ấy sẽ được chính các bạn sinh viên đồng hương thể hiện qua các hoạt động xuyên suốt từ hôm nay cho tới Đêm trung Thu.

Những hoạt động kết nối giữa hai thế hệ này cũng là dịp để các em sinh viên được nhìn thấy tương lai của mình từ các anh chị đi trước, và các anh chị đi trước sẽ được nhìn thấy ký ức của mình từ các em sinh viên. Để chúng ta thêm hiểu, thêm cảm, thêm yêu thương và đặc biệt là cùng nhau làm nên một đêm Gala đầy ý nghĩa. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào chúng ta cùng đếm ngược về Gala Night 2018 nhaaaa

#GALA2018 #THE_WAY_WE_WERE #HĐHTN

---------
ĐÊM NHẠC GALA- "The Way We Were" KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG HƯƠNG THÁI NGUYÊN

Thời gian: từ 18h00 đến 22h30 ngày 26/8/2018.
Địa điểm: Trung tâm sự kiện Happy Palace, số 459- Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội

Chi phí:
- Sinh viên: 100k
- Đi làm: 150k

---------
Trở thành 1 phần của sự kiện với 3 bước đơn giản sau:
1.ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TẠI: http://bit.ly/Dangkygala2018
2. COMMENT VỚI NỘI DUNG " #TÔI_THAM_GIA"
2.TAG TÊN 3 NGƯỜI BẠN ĐỒNG HƯƠNG DƯỚI BÀI POST NÀY VÀ SHARE VỀ TƯỜNG CỦA MÌNH
---------
TỰ HÀO LÀ CON EM THÁI NGUYÊN DÙ ĐI BẤT CỨ NƠI ĐÂU!
Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/hoi.dong.huong.thai.nguyen/
Group: https://www.facebook.com/groups/HDHTN/

Share on Myspace