Hội đồng hương

Danh sách các đơn vị, nhà hảo tâm quyên góp cho chương trình tình nguyện trung thu cho các em nhỏ tại xã nghèo Liên Minh, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

Lượt xem: 3090

Có những thời gian là mãi mãi, có những không gian là vĩnh cửu và có những con người vượt qua tất cả không gian và thời gian ấy để đến với nhau, đoàn kết và cùng làm nên chuyện.

Lượt xem: 2928

Hội đồng hương Thái Nguyên mang sứ mệnh kết nối cộng đồng người Thái Nguyên.Tạo dựng hình ảnh người Thái Nguyên trong mắt bạn bè cả nước.

Lượt xem: 3032

THÁI NGUYÊN với truyền thống đoàn kết, con người thân thiện – cởi mở, là cái nôi của cách mạng, từng là thủ đô trong thời chiến. Có những khu công nghiệp, khu du lịch và tiền năng kinh tế ở mọi mặt. Đặc biệt Thái Nguyên có những trường trung học, đại học với những học sinh, sinh viên xuất sắc.

Lượt xem: 3200

Hội đồng hương được tổ chức hoạt động theo cấu trúc: (1)Ban điều hành: điều hành, thực thi các hoạt động của hội. (2)Ban cố vấn: giám sát các hoạt động, mục tiêu của hội đi đúng mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra. (3)Hệ thống các chi hội: gắn kết anh chị em đồng hương theo từng khu vực.

Lượt xem: 4613

Tuổi thơ lớn lên sau đít con trâu, dép tổ ong rách hàn lại đi tiếp.

Lượt xem: 1770

Sự kiện lớn nhất trong năm của Hội đồng hương Thái Nguyên - GALA KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP Thời gian: 19h30 - 22h30 ngày 23/08/2014 (thứ 7) Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện VENUS PALACE - 461 Nguyễn Khang, Hà Nội. Thành phần tham gia: Là người con của Thái Nguyên, dâu rể, bạn bè TN..v..v..

Lượt xem: 2398

Bóng đã đến, hãy cố lên bạn ơi ! Dẫu hy sinh vì màu cờ sắc áo. Hãy chiến thắng, chiến đấu không hề lui. Bóng bay lên là nụ cười nước mắt. Bóng bay lên, ghi tên những anh hùng.

Lượt xem: 2534

chương trình thiện nguyện "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2015" đã khép lại với những thành công nhất định...

Lượt xem: 3129

Nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu, vùng xa tại tỉnh Thái Nguyên đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, Ban liên lạc Hội đồng hương Thái Nguyên phối hợp với Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình "ĐÊM TRUNG THU - VÒNG TAY NHÂN ÁI 2014".

Lượt xem: 3229