Kết quả Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2017

Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2017 ...

sau gần 1 tháng chuẩn bị chúng ta đã có một chương trình trung thu thật sự ý nghĩa, cả về vật chất lẫn tinh thần tại xã Linh Thông - Định Hóa. Sau 7 năm, chương trình của chúng ta đã ngày một hoàn thiện và để lại nhiều dấu ấn, cảm xúc cho địa phương, nơi tổ chức chương trình.

Sự thành công của chương trình là kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi của mỗi thành viên trong Hội, ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, người có kinh tế/vật chất ủng hộ kinh tế/vật chất, người có kỹ năng/kiến thức góp kinh nghiệm tổ chức (In ấn, thiết kế, MC, mua bán, ...), có thời gian thì tham gia chuẩn bị/tổ chức, bên cạnh đó là những sự cổ vũ động viên tinh thần từ xa của rất nhiều anh chị em hội viên không có điều kiện tới tham gia trực tiếp.

Chương trình thành công điều đó có nghĩa Hội đang ngày một lớn mạnh, những người con Thái Nguyên đã biết hướng về nhau và hướng về quê hương. Mục đích gắn kết của Hội đã có được những kết quả nhất định. Hình ảnh của Hội đã lan tỏa đến từng địa phương, ban ngành đoàn thể trên địa bản của tỉnh nhà. Đặc biệt chương trình Trung Thu làm cho các em thiếu niên nhi đồng trong tỉnh, do đó khi lớn lên đi học chuyên nghiệp hoặc phải xa quê vì cuộc sống, các bạn nhỏ bây giờ sẽ biết về Hội và cùng chung tay để xây dựng Hội ngày một phát triển.

>> chương trình mang nhiều giá trị nhân văn, nhưng còn có giá trị nuôi dưỡng tương lai phát triển của Hội
>> TNV có cơ hội trải nghiệm, biết thêm các vùng quê trong tỉnh, đem lại niềm vui tiếng cười cho các em nhỏ
>> Kết nối những vòng tay nhân ái về với quê nhà

Thay mặt ban tổ chức chương trình, xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới toàn thể anh chị em đồng hương. Chúc anh chị em luôn tự tin tiến về phía trước, gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau. Chúc chương trình "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái" nói riêng và Hội đồng hương Thái Nguyên của chúng ta ngày một phát triển.

>> Hãy luôn ở bên cạnh chúng tôi nhé những người đồng hương thân iu

Tự hào là con em Thái Nguyên dù ở bất cứ nơi đâu!

 

Share on Myspace