Wall Facebook

Ban quản trị đội bóng HĐH Thái Nguyên tại HÀ NỘi sẽ tổ chức một giải bóng đá giao hữu giữa các huyện.

Lượt xem: 371

Với mục tiêu kết nối những vòng tay nhân ái về các vùng quê nghèo tại quê nhà. Hội đồng hương Thái Nguyên thực hiện chương trình thiện nguyện thường niên "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái".

Lượt xem: 379

Gala kỷ niệm 8 năm thành lập HĐH Thái Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy màu sắc, ý nghĩa dành cho các anh chị em hội đồng hương Thái Nguyên nói riêng và các bạn bè anh chị em tại Hà Nội nói chung

Lượt xem: 382

Party chúc mừng ngày Hội đồng hương Thái Nguyên lên lớp 1 (6 năm) thật vui và ấm cúng...xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới toàn thể anh chị em đã thu xếp thời gian tham gia gặp mặt và gửi lời chúc mừng đến với hội mặc dù ai trong chúng ta cũng rất bận!

Lượt xem: 513

Lấy được vợ cùng quê vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất cho những anh chị em phải đi làm xa quê!

Lượt xem: 523

[Kinh Doanh] Chuyên mục giành cho những bạn muốn kết nối công việc và hợp tác kinh doanh

Lượt xem: 539

Gala 2016 tổ chức vào tối (19h-22h30) Thứ 7 ngày 27/08/2016. Địa điểm: VART tầng 3 IPH, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lượt xem: 613

sau gần 1 tháng chuẩn bị chúng ta đã có một chương trình trung thu thật sự ý nghĩa, cả về vật chất lẫn tinh thần tại xã Linh Thông - Định Hóa.

Lượt xem: 628

Mỗi năm khám phá và tìm hiểu thêm một vùng quê Thái Nguyên để thêm hiểu, thêm gắn kết khi sống xa quê hương.

Lượt xem: 654

Chương trình thiện nguyện "Đêm Trung thu- Vòng tay nhân ái 2019" đã chính thức khép lại. Nhưng dư âm và sự gắn kết tình đồng hương sau chuyến đi thì vẫn nổ thông báo "ting ting" trên các group chat của BTC và nhóm tình nguyện viên.

Lượt xem: 655