Cám ơn sau chương trình thiện nguyện 2015

Gửi anh chị em đồng hương,

chương trình thiện nguyện "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2015" đã khép lại với những thành công nhất định. Chương trình đã đến cho các em nhỏ ở Tân Thịnh- Định Hóa một ngày tết chung thu trọn vẹn với bánh kẹo, vui chơi và nhiều phần quà ý nghĩa. Về phía hội thành công lớn nhất đó là một hành trình ý nghĩa về quê hương, đem niềm vui tiếng cười, kết nối vòng tay nhân ái của những người con Thái Nguyên về với quê hương mình.

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh chị em đã giúp đỡ chương trình rất nhiều trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức chương trình. Trong quá trình thực hiện có gì sai sót mong anh chị bỏ qua và góp ý cho ban tổ chức để chương trình ngày một hoàn thiện hơn. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi các bạn nhé, các bạn chính là những người làm nên chương trình. Không có các bạn giúp sức, giúp tiền, giúp chia sẻ thông tin, cổ vũ tinh thần ... hội sẽ không thể làm được chương trình này và các chương trình khác. Cám ơn rất rất nhiều!

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bạn:
- Trần Quốc Đoàn
- Vũ Thị Sinh
- Trần Hoài Dương
- Nguyễn Vy
- Hoàng Thị Thu Phương
- Vinh
- Minh Tuấn
- Đào Hồng Hưng


Tạm biệt "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2015" hẹn gặp lại các bạn trong "Đêm Trung Thu - Vòng Tay Nhân Ái 2016" nhé ^.^


Mọi thông tin về thu chi của chương trình sẽ được cập nhật tại website http://donghuongthainguyen.com/ trong tuần này. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Chúc anh chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc!

 

12002606 633147000156486 9062246186702880555 o

Share on Myspace